เกี่ยวกับเรา

ทีมงาน Minerthai.com มีประสบการณ์ในด้านการทำเหมืองออนไลน์ (ขุด Bitcoin) หลายปี และคลุกคลีอยู่กับเงินดิจิตอล (Crypto Currency)  มาตั้งแต่เริ่มกำเนิด Bitcoin เมื่อปี 2009 และเห็นโอกาสการทำเงินแบบแนวใหม่ โดยการถอดรหัสตรรกะทางคณิตศาสตร์ (ขุดเหมืองออนไลน์) โดยใช้เครื่องถอดรหัสที่เรียกว่า Mining Hardware โดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ในการถอดรหัส ระบบดังกล่าวอาจจะมีคนรู้จักน้อยมาก แต่ต่างประเทศนิยมขุดเหมืองออนไลน์กันมาก โดยทำเป็นฟาร์มขนาดใหญ่ สำหรับขุด  แต่ข้อจำกัดคือ ใช้เงินลงทุนที่สูงมากๆ

จากแนวคิดดังกล่าว ทีมงาน Minerthai.com จึ่งเปิดโอกาสให้ท่านเป็นเจ้าของเครื่องขุดเหมืองออนไลน์ ในราคาประหยัด แม้ไม่มีความรู้ทางด้านเครื่องขุดหรือโปรแกรมที่เกี่ยวข้องก็ตาม ทางเราประกอบและเซ็ตค่าต่างๆ ให้เรียบร้อย นำไปต่อสายเน็ตเปิดเครื่องรัน 24 ชม. ก็สามารถทำเหมืองออนไลน์และได้รายได้ทันที ระยะเวลาคืนทุน ประมาณ 1 ปี หลังจากนั้น จะได้กำไรจากการขุดตลอดไป และทีมงานประกันเครื่อง 3 ปี อุปกรณ์มีปัญหาสามารถส่งซ่อมได้ที่ศูนย์ทั่วประเทศ

เครื่องขุดเหมืองออนไลน์มีอายุการใช้งาน 3-10 ปี หรือ 10 ปีขึ้นไป ขึ้นอยู่กับการใช้และการดูแลรักษา เครื่องขุดเหมืองออนไลน์สามารถขุดเหรียญดิจิตอลได้ทุกสกุล (Crypto Currency) และรองรับทุกอัลกอริทึม

    

นอกจากขายชุดสำเร็จรูปพร้อมขุดแล้ว ทางร้านยังจำหน่ายอุปกรณ์ย่อยของเครื่อง เช่น Riser Card , สาย Power , สายต่อพ่วง, ปลั๊กไฟวัดค่า, ชุดต่อ PSU , อุปกรณ์ต่อพ่วงจอ , สายแพร์ , และอุปกรณ์อื่นๆ สินค้าทุกตัวมีประกันการใช้งาน

รูปร่างของเครื่องขุดเหมืองออนไลน์


ในชุดประกอบด้วยอุปกรณ์ที่มีสมรรถนะสูงและประมวลผลเร็ว รองรับการใช้งานเปิดแบบต่อเนื่อง โดยไม่ต้องปิดเครื่อง สามารถรันเครื่องได้ตลอดเวลา เคลื่อนย้ายสะดวก

ตัวอย่างฟาร์มขุดเหมืองออนไลน์ขนาดใหญ่

หมวดสินค้าทั้งหมด >>> คลิ๊ก